พามาแนะนำให้รู้จักแม่ๆค้าบ ?

หนุ่มน้อย2วันคับ พามาแนะนำตัวค่ะ น้องชื่อมียู ? แม่แฝงตัวอยู่ในนี้ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้น้องออกมาแล้วค่า แม่นัดผ่าอาทิตย์หน้าแต่ป๋มอยากออกมาก่อนแล้วคับ 37วีค ??

พามาแนะนำให้รู้จักแม่ๆค้าบ ?
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎊

4y ago

ขอบคุณมากค่า 😊