ตรวจ2ครั้งก้ขึ้นแบบนี้

หนุอยาถามคุนแม่หลายๆท่านอ้ะค่ะ คือหนุซื้อที่ตรวจมาตรวจแร้วขึ้น2ขีดจางๆอะค่ะ #ท้องไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กำลังตั้งท้องค่ะ เพราะถ้าท้องอ่อนๆสีก้จะจางๆแบบนี้ค่ะ

ท้องค่ะ.. ของเราก็แบบนี้ไม่ว่าจะจางแค่ไหนก็ท้อง 😂

ท้องค่ะ ถ้า2ขีด จางหรือเข้มก็ท้องจ้า

ขึ้นแบบนี้ทั้ง2ครั้งเรยค่ะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ของเราจางแบบนี้ก็ท้องค่ะ

เว้น2วันตรวจอีกครั้งนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

จ้า ขอบคุนนะค่ะ

ท้องชัวร์จ้า