เเตกเเร้วจ้า38week กับอีก2วัน

หนุชื่อฮุสนาค่ะมารายงานตัวเเร้วค่าา

เเตกเเร้วจ้า38week  กับอีก2วัน
57 ตอบกลับ

นน.น้องเท่าไหร่ค่ะ จ่ำม่ำจริงๆเลย ทานอะไรเป็นพิเศษบำรุงยังใงบ้างค่ะเเนะนำเเม่มือใหม่ได้หรือเปล่าค่ะ ☺️☺️☺️

ขอบคุนทุกคอมเม้นน้ะค้ะน้องเเข็งเเรงมากค่ะพรุ่งนี้ได้กลับบ้านเเล้วค่ะ

5y ago

บำรุงทานอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าค่ะนน.น้องดีมากเลยค่ะ อยากได้คำเเนะนำจากคุณเเม่ตอนนี้ท้องได้32วีคเเล้วนน.ทารกได้1โล5เองค่ะ เเม่พอจะให้คำเเนะนำได้ไม่ค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย😍 ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ💕☺

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ 💛

ยินดีด้วยค่ะ น้องหนักกี่โลคะแม่ ?

เอ็นดูวววว 😍😘😘 น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลยค่ะ

อัลฮัมดุลิลลาฮฺน่ารักมาก🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ ตัวโตเชียวค่ะ