รองเท้าฟรุ้งฟริ้ง​ ราคาเบาๆสำหรับสาวน้อยจร้า.29.บาททุกคู่​ 4คู่ร้อยไปเลย

ราคาข้างต้นไม่รวมส่งน่ะ หนาวนี้จะไเที่ยวไหน​ ก็ไม่ซ้ำใคร​ รองเท้าฟรถ้งฟริ้ง​ สำหรับสาวน้อย​ พร้อมส่ง​ มีครบ​ size มีsize.11 cm.สำห​รับ​ 0-6 เดือน​ Size.12​ cm​ สำห​รับ​ 6-12​ เดือน Size​ 13.​cm​ สำหรับอายุ​ 1​ ปีขึ้นไป ขนาดรองเท้าขึ้นอยู่กับความยาวของเท้าน้องน่ะ​ ไม่ขึ้นอยู่กับอายุ​ รองเทียบsizeดูน่ะ

รองเท้าฟรุ้งฟริ้ง​ ราคาเบาๆสำหรับสาวน้อยจร้า.29.บาททุกคู่​ 4คู่ร้อยไปเลย
1 ตอบกลับ

พื้นรองเท้ากันลื่นมั้ยคะ พอดีน้องชอบเกาะยืน

5y ago

ID:noon.. ny.ทักมาขอดูสินค้าอื่นเพิ่มเติมได้ค่ะ​ กำลังทำเพจขายของอยู่ค่ะ​ ฝากติดตามด้วยค่ะ​✌️✌️