หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือแบบไหน ที่ควรเลือกให้ลูกได้อ่านดีคะ

5 ตอบกลับ

ทั้งนี้ขึ้นกับช่วงอายุของเด็กด้วยนะคะ เช่น ทารก 0- 18 เดือน หนังสือที่เหมาะกับเด็กวัยนี้จึงจะต้องเป็นหนังสือภาพ หรือหนังสือที่มีแต่ภาพค่ะ

สำหรับเด็กวัย 2-3 ขวบ ควรเป็นหนังสือภาพพร้อมข้อความง่าย ๆค่ะ

มารอออ่านนะค่ะ

จะรออ่านนะคะ