ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้

หนังศรีษะลูกเป็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ เกิดจากอะไร ก่อนน้านี้เขาเป็นไข เช็ดออกแล้วจู่ๆศรีษะลูกก็เป็นแบบนี้ กังวลมากค่ะว่าจะหายไหมหรือต้องพบหมอ ที่ตาก็เป็นนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้
2 ตอบกลับ

เป็นไขรึป่าวค่ะกำลังลอกของเราเป็นที่คิ้วกับหัวใช้เฟแอนมีทา

ที่ตาเขาค่ะ