ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

หนักใจมากๆค่ะ ลูกสาว9เดือน น้ำหนัก6.8 กก ยาว 68ซ.ม.เองค่ะ จะตกเส้นในกราฟอยู่แล้ว น้องไม่ค่อยกินนมค่ะ คุณแม่มีเคล็ดลับดีๆแชร์ให้หน่อยนะคะ ตายายก็คอยบ่นหลานตัวเล็ก ปล.น้องทานนมแม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

ปั้มนมส่วนหน้าออกก่อน ให้กินนมส่วนหลังจะช่วยเรื่องน้ำหนักค่ะ