🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?

หนักเบาแค่ไหนเอ่ย คอมเมนต์บอกหน่อยจ๋า #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

🤰 แสบเล็กในครรภ์ชอบดิ้นตอนกี่โมงคะแม่ๆ?
174 ตอบกลับ

เที่ยงคืนถึงหกโมงเช้าเลย

เวลาได้ออกนอกบ้านค่ะ😂😂😁

ตี5ก็เริ่มปลุกอีแม่แล้ว🥰

ตื่นนอน 10:00 และช่วงก่อนนอน

เช้าๆและดึกๆนี่ชอบมากคะ

6โมงเช้า และอีกช่วง 3 ทุ่ม

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ 34+4

6-7โมงเช้า 18-19 ดิ้นทีนึง2-3ชม

ตี5กับช่วงเย็นจะดิ้นแรง

ตอนเช้าตรู่ ตี5 /6โมงเช้า