หน้าร้อน คุณคิดถึงอะไร
Voice your Opinion
ทะเล
ไอศกรีม
เครื่องปรับอากาศ
ครีมกันแดด
อื่น ๆ คอมเม้นต์เลย

14245 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

ทุกอย่างที่ทำให้สดชื่น ของเย็นๆที่เย็นๆ ต้องการมากตอนนี้

ทุกอย่างเลยค่ะ ชอบที่สุดคือบรรยากาศลมเย็นๆจากธรรมชาติ55

วิ่งเข้าห้องนอนเปิดแอร์อย่างเดียวค่ะ 🤣

พรุ่งนี้จะไปซื้อเลยค่ะ ไม่ไหวร้อนมาก

เครื่องปรับอากาศค่ะ แต่ก็อยากไปทะเล

ครีมกันแดด โหวตไม่ได้อะ ทำไม ทำไมอ่า

น้ำตกเย็นๆกับร่มให้ที่มีลมพัดผ่าน

อะไรก็ได้ที่เย็นๆ ได้หมดถ้าสดชื่น

วันใหนร้อนจัด เปิดแอร์นอนกับลูก

นอนแช่ในห้องน้ำทั้งวันเลยจ้า😁