ขับถ่าย

หญ้าหวานอายุ1เดือน18วัน เค้าไม่อึมา2วันแล้วค่ะ ไห้กินเบบี้ดอลก็แล้ว ทามหาหีง ก็ไม่อึ แค่ตดอย่างเดียวแต่ก็ไม่อึ รุ้สึกว่านาง็งอแงด้วย กังวลอะค่ะ คุนแม่บ้านไหนมีวิธีดีๆแนะนำมั้งค่ะ

ขับถ่าย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่ แม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนตอน1เดือนถ่ายวันละครั้งสองครั้งคร้พอ3เดือน2วันครั้งคร้