สอบถามแม่ๆจ้า

หญิงไหมคะแบบนี้...32wท้องเเรก อยากได้หญิง😁😁😘😘 ขอดูผลซาวด์ของแม่ๆหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆจ้า
32 ตอบกลับ

บ้านนนี้ 15 วีค หมอบอกผู้หญิงค่า เพราะมันไม่มีแหลม ๆ ออกมา เพราะท้องแรกแม่รู้ตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ น้องโชว์จู๋ให้ดูค่ะ 🥰

บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย🤣🤣คุณหมอไม่บอกอะไรเลย ตอนนี้34w ท้อง2จ้า

ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ตอน 19W แต่รู้เพศจากตรวจนิฟตี้ตั้งแต่9W แล้วค่ะ กำหนด 10ม.ค ลูกชายคนแรก

บ้านนี้ไม่มีภาพซาวด์เลยค่ะ มีแต่ภาพซาวด์ช่วงหัว เพราะคัดกรองดาวน์ ได้ลูกชายค่ะ 34+1w

ได้ลูกสาวค่ะผลน้ำคร่ำพึ่งออกวันนี้ด้วย น้องโชว์ตั้งแต่19วีคเลยค่ะ🥰🥰🥰🥰

ซาวน์ตอน19w4dคุณหมอบอกผู้หญิง80%คะ แต่คุณแม่ดูไม่ออกไม่แน่ใจเลย อยากได้ผู้หญิงมาก

ของแม่น่าจะผู้หญิงนะคะมาเป็นกลีบเลย 🥰 บ้านนี้ซาวด์ตอน 24 วีค ชี้มาเลย😂

น่าจะหญิงนะคะบ้านนี้ก็หญิงอัลตร้าซาวด์ตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ชายจ้า เจอแม่บ่นไปทีอ้าโชว์ช้างน้อยเลย 24wค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ได้ซาวให้เลยค่ะ30วีคแล้วฝากโรงบาล

1y ago

เราอยู่แพร่จร้า ถูกแบบตกใจเหมือนกัน หมอซาวด์ดู ขนาดหัว มือ แขน ขา นน. เพศ ค่ะ รวมเวลาที่เข้าไปไม่น่าถึง10นาที แต่เราไม่ได้รูปซาวด์นะ ถ่ายวิโอได้ค่ะแม่