แม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม/67กันบ้างคะ

หญิงหรือชาย...เด็กๆดิ้นดีกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่ง​ ลูกสาว​คลอด6 ต.ค😚

ลูกสาวค่ะ 10ตุลาคม ดิ้นเก่งที่สุด

ลูกชายค่ะ แต่ยังไม่กำหนดวันผ่า

17ตุลาค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากจ้า

3ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

ทางนี้ ตุลา วันที่19 เด็กชาย

ลูกสาวค่ะ คลอด 21 ตุลาคม

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะดูแลสุขภาพตัวเองด้วยคะแม่ๆ

14ตุลาคม หญิงจร้า

บ้านนี้2ตุลาค่ะ

13ตุลาเด็กผญจ้า