ส่าไข้สามารถเป็นได้กี่ครั้งคะ..

ส่าไข้เป็นได้กี่ครั้งคะ..น้องเป็นไข้เพิ่งไปหาหมอมาหมอแค่จ่ายยาแลเวให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านแต่ยังไม่บอกว่าเป็นอะไรแต่น้องมีผื่นเหมือนครั้งก่อนที่เป็นส่าไข้เลยอยากถามบ้านอื่นว่าส่าไข้สามารถเป็นซ้ำได้หลายๆรอบรึป่าวคะ เพราะไปตอนดึกแล้วไม่มีหมอเด็กมีแต่หมอทั่วไปที่ห้องฉุกเฉินคะ