รองเท้าแบบไหน? เหมาะกับแม่ท้อง...

ส่วนใหญ่ใส่รองเท้าแบบไหนกันคะ เราใส่เกือบทุกแบบแล้ว ยังปวดเท้าอยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใส่รุ่นนี้ค่ะ กระชับเท้า พื้นนุ่มอยู่นะ เดินสบาย ใส่แล้วเท้าขับสีเท้าให้ดูข๊าวขาว ทรงไม่ใหญ่เทอะทะ มันเข้ารูปเท้า ไม่ตลก ปกติเท้าเราเบอร์ 38 แต่รุ่นนี้ต้องซื้อใหญ่กว่าเบอร์ปกติ 1 เบอร์ถึงใส่ได้พอดี ของเราซื้อเบอร์ 39 ค่ะ

พื้นหนานิ่ม ยืดหยุ่น มีหลุมรองรับน้ำหนักเท้าค่ะ