แพ็คเกจคลอดลูก

ส่วนใหญ่แม่ๆที่เลือกแพ็คเกจคลอดลูกกับรพ.เอกชน จ่ายตามแพ็คเกจเป๊ะๆมั้ยคะ ถ้าลูกปกติทุกอย่าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป้ะนะคะ แต่ของเราลูกมีผังผืดใต้ลิ้นหมอก็แจ้งว่าถ้าตัดเลย5000 แม่จะตัดเลยมั้ยน้องจะไม่ค่อยเจ็บเราเลยตัดก็จ่ายเพิ่มไปอีก5000ค่ะ ถ้ามีอะไรจริงๆหมอจะแจ้งและถามก่อนว่าเราสะดวกมั้ย ถ้าไม่มีอะไรสมมุติราคา60,900ก็จ่ายแค่นี้เลยค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ