แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีค?

ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรก 39w2d น่าจะเจ็บเตือน เพราะไม่มีอาการอื่น ก็เลยตัดสินใจผ่า ขี้เกียจกลับมา รพ หลายรอบคะ

ท้องเเรกน้ำเดินตอน37wค่ะเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่า ตอนนี้ท้องสองหมอนัดผ่า38wค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก41+3ค่ะตอนนี้ท้อง2แล้ว36wแต่ยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2 38 w ท้องที่3 37+5คะ

เราคลอด38+3,38+4ค่ะ🙂

2ท้องแรก39+4,39+5 ค่ะ

บ้านนี้41+2ค่ะ

40+1จ้า