คุณแม่ไม่สบาย

ส่วนใหญ่เลี้ยงน้องคนเดียวคะ อยู่ๆๆก้ไข้ขึ้น จนตอนนี้ยังมีอาการ กลัวน้องติด แม่ๆๆคนไหนมีึอะไรแนะนำมั้ยคะ กลัวน้องติดคะ #ทานยาก้แล้วไม่หายสักทีเป็นมา 2 วันแล้วคะ

คุณแม่ไม่สบาย
1 ตอบกลับ

คุณแม่ใส่ผ้าปิดปากกับจมูกนะคะ เช็ดตัวบ่อยๆให้ไข้ลดนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ