แพ้ท้องกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

ส่วนใหญ่เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ ของนี้5wks ยังไม่มีอาการนอกจากอ่อนเพลีย ง่วงนอนเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง4เดือน ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8เริ่มมีอาการจะกลับมาแพ้ท้องอีกแล้วค่ะ

เราเริ่มแพ้ตอน5wค่ะ