จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

5 ธันวา 62 ค่ะ 😊😊

จำได้แค่เดือน

22/6/62 2เดือนครึ่ง

จำได้ดีเลยค่ะ

จำไม่ได้ละค่ะ

ร้องไห้เลยจ้า

28 กรกฎาคม 2562 จ๋า

จำได้ค่ะ 21 พ.ย. 62

25 กุมภาพันธ์​ 63

24 มิถุนายน 2563 06:59