จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

7 กรกฎาคม 2563 จ้า

จำไม่ได้เลย55555

จำได้ค่ะ10/12/61❣️

23 ต.ค 2562💕🥰

24มี.ค62 ท้องได้6W

วันที่ 20/11/62 ค่ะ

6 กุมภาพันธ์ 2563

17 ม.ค. 63 ค้าา

5 กันยายน 62 จ้า

29สิงหาคม62จร้า