การดิ้นของลูกน้อย

ส่วนใหญ่เด็กๆจะดิ้นช่วงไหนคะ ตอนนี้อายุครรภ์14วีค2วันเอง อยากทราบของแม่ๆว่าเด็กๆของแม่ ดิ้นช่วงไหนคะ🤍 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

17w เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆค่ะ

4mo ago

จริงหรอคะ ตอดบ่อยไหมคะเเม่