คุณแม่ๆ รู้เพศ น้องตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ

ส่วนใหญ่รู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวไป 4 รอบค่ะตั้งแต่ 16 สัปดาห์ 18 สัปดาห์ 20 สัปดาห์ น้องไม่เคยอ้าขาให้ดู จน 31 สัปดาห์ตัดสินใจว่าจะซาวน์ครั้งสุดท้าย ไม่เจอก็คือไปลุ้นตอนคลอด และซาวน์อยู่นานจนเขายอมให้ดูค่ะ กว่าจะรู้แม่ซาวน์ไปหลายรอบมาก 😂 31 สัปดาห์ถึงรู้เพศกับเขาค่ะ 😂😂

ตามประจำเดือนค่ะ23+5 ค่ะ แต่ยังไม่ชัวค่ะแม่ แต่ในใบซาวบอก 24+3 ค่ะ

บ้านนี้ 12วีค อัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกผู้หญิง 80% ค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้เลยรู้ไวค่ะ 13w

บ้านนี้12w หมอบอกเห็นจู๋ชัดเลย😆😆

15 สัปดาห์ก็ซาวด์เห็นค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน4 เดือนค่ะ

13w จู๋โด่โชว์หมอเลยจ้า😂