สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่น้ำหนักลูกที่คุณหมอบอกมานั้น ปกติแล้วถ้าเด็กคลอดออกมาจะออกมาในเกณฑ์ที่คุณหมอบอกมั้ยค่ะ หรือไม่ตรงกับคุณหมอบอก #ท้องแรกค่ะ #อยากทราบขอรายละเอียดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรงค่ะ หมอคลำเอาไม่ได้ซาวเลย