อาหารที่ทารกต้องการส่วนใหญ่คืออะไร

ส่วนใหญ่น้องต้องการอะไรและอะไรที่จะทำให้น้องตัวใหญ่ขึ้น

2 ตอบกลับ

โปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า แล้วก็ทานให้ครบห้าหมู่ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากๆนะค้ะบิวจะลองเอากลับมาทำตาม

ตัวเล็กใหญ่ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์คะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอคะ

5y ago

ขอบคุนมากๆนะค้ะจะเอามาทำตามนะค้ะ