18w+3 แล้วไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยผิดปกติไหมคะ

ส่วนใหญ่จะรู้สึกดิ้นช่วงกี่ w คะ หรือน้องดิ้นแล้วเราไม่รู้สึก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15+5ค่ะ ตอนนี้22+2แล้ว

4mo ago

หน้าท้องหนาก็มีส่วนค่ะ น้องดิ้นนานแล้วแต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึก ส่วนตัวเราหน้าท้องไม่หนา

บ้านนี้20ค่ะแม่

4mo ago

หมอก็บอกประมาณนั้นค่าแต่เห็นบ้านอื่นบางคนดิ้นกันแล้ว แอบกังวลนิดนึง