อยู่ไฟหลังคลอด

ส่วนใหญ่คุณแม่อยู่ไฟกันเอง หรือว่าจ้างคะ พอดีไปถามมา ค่าใช้จ่ายวันละ 1000+ ขั้นต่ำ 5 วัน เลยอยากทราบว่า ถ้าอยู่ไฟกันเอง ทำยังไงกันบ้างคะ เผื่อจะประหยัดงบได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้างมาอยู่ที่บ้านค่ะ ฟลูคอร์ส 12,000฿ 7 วัน