เเม่ๆทุกคนกลืนนํ้าตาลตอนกี่วิคค่ะ

ส่วนเรา33สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้กลืนนํ้าตาลเลยกังวลมากกลัวเป็นเบาหวานเพราะชวงนี้กินเเต่ของหวาน😣

53 ตอบกลับ

ส่วนตัว40+3 ท้อง3 ไม่เคยได้กลืนเลย ผลน้ำตาลของแม่เป็นปกติตลอด

บ้านนี้กินตอน27วีคค่ะ ไม่ได้กินหวานยังมีความเสี่ยงเลย

36weekคะเดือนนั้นน้ำหนักขึ้นมา3กิโล😁ขนมปังราดนมเป็นเหตุ

บ้านนี้36วีคเเล้วยังไม่ได้กลืนน้ำตาลสักครั้งเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้วันที่8ได้กลืนน้ำตาล100gเจาะเลือด4เข็ม

ขอโทดนะคะ ขอถาม เขาให้กลืนน้ำตาลเพื่ออะไรค่ะ

ของเรา ไปฝากครั้งแรก ก็กลืนนำ้ตาลเลยคะ 12week

บ้านนี้39+2แล้วยังไม่เคยกลืนน้ำตาลเลยค่ะ😂

บ้านนี้กินน้ำตาลช่วง 20 วีคคะ ทั้ง2ท้องเลย

กลืน 2 รอบค่ะ ตอน 10 สัปดาห์ กับ 30 สัปดาห์ ค่ะ

24สัปดาห์ จ้า ได้กลืนทุกคนตรวจหาเบาหวาน