ท้องแรกคะ น้องดิ้นครั้งแรก 20 w 1 d แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะ

ส่วนเขาจักจี้มากเลยยย ตอนหิวนิ้ส่งสัญญาณมาแบบคือแบบต้องหาไรกินด่วนน 😆 คุณแม่ๆว่า เพศ ช หรือ ญ คะ

ท้องแรกคะ น้องดิ้นครั้งแรก 20 w 1 d แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะญเดาน๊า