อยากสอบถามแม่ๆว่าเด๊กแรกเกิดกินนมผงแบบไหนดีบ้างค่ะ

ส่วนลูกสาวอายุ18วันกินนมแม่ด้วยและเสริมด้วยนมผงของเอ๊นฟาเล๊คsmartพลัสทำมัยเวลากินนมชอบมีอาการขู่เสียงดังและร้องอยากทราบว่าเป็นเพราะอะรัยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลากินนมเค้าจะมีอาการครางบางครั้งก็มีเสียงร้องหงิงๆไม่รุ้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ลูกวัย23วันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะอันนี้ขู่เสียงดังร้องครางเหมือนกันอยากรู้มากมีใครแนะนำดั้ยบ้างว่าเกิดจากอะรัย