ท้อง2 คลอดกันตอนกี่วีค

ส่วนมากแม่ๆท้อง2แตกกันตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้35วีคแล้ว ตื่นเต้นมาก กำหนด 10ม.ค 64 กลัวออกก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองคลอดตอน38+4ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก้กลัวออกก่อนค่ะ คิดไว้เหมือนกันว่าไม่น่าเกิน38วีคแน่เลย