การกระตุ้นคลอด

ส่วนมากแม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดมา แล้วกลับมาบ้าน ประมารกี่วันกันค๊ะ ถึงคลอดน้องกัน บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดแล้วมีมูกเลือดออก แต่ก้มีท้องแข็งบ้างและปวดท้องเหมือนปวดท้อง ปจด เลยค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าเจบถี่ทุกๆ5 นาทีค่อยไป รพ ค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งโดนกระตุ้นคลอดเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออก สรุปออกวันนั้นเลยค่ะ 38 วีค พึ่งคลอดมะวันที่31 ตค ค่ะ

สู้ๆ ค่ะ