พักรอคลอดกันช่วงไหน?

ส่วนมากแม่ๆคลอดกันตอนกี่weekค่ะ บ้านนี่จะหยุดพักทำงานตอน 38week คิดว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กำหนดช่วงปลายเดือน ตอนนี้ 33w กะหยุดพักกลางเดือนหน้าค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

35 น่าจะหยุดได้แล้วค่ะ อย่าเดินเยอะ #คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ แต่ยัง เสียดายเงินจัง 😁😁