ซื้อของ

ส่วนมากแม่ๆ ช็อปออนไลน์ หรือซื้อเอง แบบไหนดีทั้งคุณภาพและราคา

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะไปซื้อเองคะแม่ เพราะเราได้จับเนื้อผ้า ได้เลือกคุณภาพแบบตาเห็น ถ้าสั่งออนไลน์ต้องดูคะแนนร้านดีๆบางร้านโปรโมทซะเกินจริงกับสิ่งที่ได้ 😁😁