ท้องแล้วเป็นไข้

ส่วนมากแม่ที่ตั้งครรภ์ไปหมอหรือซื้อยาพารากินเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่เป็นไข้ ตัวร้อนอย่างเดียว ซื้อพาราทานเองได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด ทานซ้ำได้ทุก4-6ชั่วโมง ถ้า2วันแล้วยังไม่ดีขึ้นควรพบหมอค่ะ

เป็นหวัดกินยานอน แต่ถ้าเป็นใข้ ส่งผลต่อเด็กในท้อง ต้องรีบไปหาหมอค่ะ