หมอนัดเร่งคลอด

ส่วนมากหมอจะนัดเร่งคลอดประมาณกี่วีคคะ เเล้วหมอจะเช็คจากอะไรคะ ถึงจะได้เร่งคลอด บ้านนี้ 39+1เเล้วค่ะ ไม่ทีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้หมอนัดส่งตรวจ ไม่รู้จะได้เร่งไหม๊ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ได้เร่งคลอดค่ะ เขานัดกระตุ้นคลอดค่ะ คือช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด ถ้าโชคดีปากมดลูกเปิดเรื่อยๆก้อาจจะคลอดเร็ว

11mo ago

ขอบคุณค่าา อาทิตย์ที่เเล้วไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดเเล้ว เเต่ยังไม่ถึงเซ้นไม่รู้จะได้ออกตอนไหนค่ะ

ของเราคุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตอน39+6ค่ะ แต่โดนเร่งคลอดตอนวันคลอด เพราะเป็นคนที่ปากมดลูกเปิดช้าค่า

บ้านนี้39วีค5วันแล้ว วันที่25นี้ครบกำหนดแล้ว เจ็บๆหายๆ กังวลมากคะ กลัวโดนยาเร่งคะ

ถ้าหมอจะเร่งคลอดหมอจะนัดล่วงหน้าคะ