กลัวเด็กไม่กลับหัวค่ะ

ส่วนมากถ้าหมอนัดผ่านี่ หมอจะนัดตอนกี่วีคค่ะ (36+4 แล้วกลัวเด็กไม่กลับหัวค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเหมือนค่ะ หมอบอกว่ารอได้ถึง 38 w ถ้าน้องไม่กลับหัวก็คือนัดผ่าเลยค่ะ

3y ago

ใช่ไหมค่ะกังวลมาก เพราะ 33 วีค น้องยังยุท่าก้นยุ

บ้านนี้ผ่า 40w พอดีค่ะ

3y ago

กรณีเด็กที่ไม่กลับล่ะค่ะคุณแม่