37วีค หายใจลำบากมาก หัวใจเต้นเร็ว เต้นแรงกว่าปกติมาก เเน่นหน้าอก ปกติไหมคะ

ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืน ฉี่บ่อยมากด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะเพราะตัวน้องจะใหญ่คับมดลูกแล้วมดลูกก็จะหนักมากเพราะรับน้ำหนักน้องอาจจะไปโดนกระบังลมหรือปอดทำให้คุณแม่หายใจไม่ออกค่ะนอนหมอนสูงๆอาจช่วยคุณแม่ได้บ้างนะคะ แต่อีกไม่นานเนี่ยน้องก็คลอดแล้วค่ะสู้ๆนะคะ