ทำไมลูกเกร็งตรงท้องบ่อยจัง

ส่วนมากจะเกร็งฝั่งเป้นขวา มากกว่า จะเป้นตอนนอนตะเเคง พึ่ง 36w จะเป้นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมลูกเกร็งตรงท้องบ่อยจัง
18 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่เราเป็นข้างซ้าย นอนตะแคงเป็นทุกครั้ง อิก2วันหมอนัดก็กะว่าจะถามหมอ แต่ก่อนหน้านี้เรากลับนอนหงายได้สบาย ก่อนน่านี้เคยถามหมอว่านอนหงายอันตรายหรือป่าว หมอบอกนอนได้ เอาแม่หายใจสะดวก สะดื้อพันคอไม่เกี่ยวกับการนอนหงาย เราเกร็งเมื่อไหร่ก็เปลี่ยนมานอนหงายแทน

ปกติค่ะ9เดือนแล้วน้องจะโก่งตัวบ่อยเพราะไม่มีพื้นที่ไห้น้องแล้ว น้องจะตัวใหญ่ตัวน้อยเลยอึดอัดไม่มีที่ไห้ดิ้น อีกอย่างน้องไม่ได้เกร็งน่ะค่ะมีแต่ท้องแข็งกับน้องโก่งตัว. คุนแม่ไปเอามาจากไหน. มีแต่แม่ที่เกร็งตัวเองมากกว่า.

4y ago

ถ้าไม่ถุกใจก้ขอโทษด้วยนะคะ เราก้ไม่ได้เกิดมาแล้วรู้ทุกเรื่อง 😄

เป็นปกติค่ะ คุณแม่ ของเรายิ่งได้ยินเสียงพี่ชายเค้าจะโก่งตัวจนท้องเราปูดแบบ ปวดเลยค่ะ ด้วยผนังท้องบาง และท้องเล็กด้วยค่ะ เค้าโก่งตรงไหนลูบตรงนั้นค่ะ เค้าจะลดตัวลงเองค่ะ

ลูกเราก็ชอบอยู่ด้านขวาเหมือนกันค่ะ น้องแค่โก่งตัวนะคะ ลองเอามือลูบ ๆ เดี๋ยวน้องก็ลดก้นลงค่ะ ส่วนตอนนี้ เราคลอดน้องได้ 3 วันแล้วค่ะ สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ไม่ต้องอบจ้า

น้องโก่งตัวรึป่าวคะ บ้านนี้ชอบโก่งตัวบ่อยมาก ทั้งวันเลย 36w เหมือนกัน

😦ท้องเล็กจังค่ะ เท่ากับของเราตอน13-14 week เลย

บ้านนี้ทุกวันเลยคะ 36wเหมือนกัน ทรมานมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นทางซ้าย

ทำไมแม่ท้องเล็กจังบ้านนี้36+4

บ้านนี้ก็เปนค่ะบ่อยมากค่ะ36+5w