แพ้ท้องหนักช่วงไหนกันบ้าง

ส่วนมากคุณแม่ๆจะแพ้ท้องช่วงไหนมากที่สุด ช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ ตอบไม่ได้เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะแพ้ตั้งแต่เดือนแรก แพ้ไตรมาส 2 หรือไปแพ้ไตรมาส 3 หรือแพ้ยาวๆ เลยจนคลอดก็มีค่ะ และถ้าโชคดีก็ไม่มีแพ้ท้องเลย