สอบถามหน่อยค่ะ

ส่วนมากคุณแม่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์ค่ะ

36 ตอบกลับ

ใตรมาสแรก แอนมัม ใตรมาสสอง นมตราหมีสีชมพูค่ะ

เราดื่มนมตราหมี แอนมัม แล้วก็นมดีน่างาดำค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมหนองโพ แอนมัม สลับๆ กันไปค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบของคุณแม่ทุกคนค่ะ☺😊

แม่กินชุดนี้ของแอมเวย์ค่ะ สลับกับนมหมี

นมวัว กับนมถั่วเหลืองหลากหลายยี่ห้อค่ะ

นมแพะ นมอัลมอล นมวอลนัท สลับกันไปค่ะ

ดื่มนมหลากหลายค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม

แอมมัม แลคตาซอย แล้วก็งัวแดงจ้า

นมเเอนมัน นมตราหมี นมวัวเเดงค้ะ