ที่เมษาจ้า คุณแม่บ้านไหนมีแพลนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ

ส่วนมากคุณหมอจะนัดคุณแม่ผ่าคลอดตอนตั้งครรภ์น้องได้กี่สัปดาห์คะ พอดีว่าน้องไม่ยอมกลับหัวลงข้างล่างค่ะแม่เลยคิดว่าจะผ่าคลอดแต่อยากทราบว่าคุณหมอจะนัดคุณแม่ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนด 14 เมษา หมอให้ผ่าได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนา -12 เมษาค่ะ แต่กลับหัวแล้ว เริ่มจากถามหมอเรื่องราคาผ่า หมอจะบอกช่วงที่ผ่าได้ เราก็รอนัดเพื่อแจ้งวันผ่า แล้วก็รอผ่าลูกเดียวแล้วค่ะ ห้องต้องไปนอนจองก่อนผ่า 1 คืน รพ.รัฐ เสียประมาณหลักสองหมื่นค่ะ

ถ้าในกรณีที่น้องไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่าที่ 38 วีคนะคะแม่เพราะหมอจะไม่ปล่อยไว้นานบ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ยอมกลับเหมือนกันค่ะพึ่งมากลับตอน 34 วีคที่เองค่ะ

2y ago

จ้าตอนนี่น้องจะ35w แล้วค่ะแต่ยังไม่กลับหัวสงใสจะได้ผ่าคลอดจริงแหละค่ะ