หลังคลอด

ส่วนมากกี่เดือนประจำถึงจะมาค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนใหญ่ถ้าให้นมแม่ล้วนบางคนก็เป็นปีเลยกว่าประจำเดือนจะมา แต่อย่างของเราให้นมแม่ล้วน ประจำเดือนเรามาทันทีต่อจากน้ำคาวปลาเลยค่ะ 😓

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ