ลูกถ่ายเหลว คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้าง??

ส่วนตัวไปคลินิกหมอชื่อดังในจังหวัด หมอแนะนำว่าให้ลดสัดส่วนนมผง เช่นปกติชงนม 4 น้ำ 4 ก็ลดมาครึ่งนึง คือ ให้ชงนม 2 น้ำ 4 ใช้เฉพาะช่วงน้องถ่ายเหลว หากน้องถ่ายเป็นเนื้อครีมแบบปกติก็กลับมาชง 1:1 เช่นเดิม

1 ตอบกลับ

มันเป็นการลดแลคโตสในนมน่ะค่ะ ถ้าไม่สะดวกลดนมผงก็ซื้อแบบฟรีแลคโตสได้