เเนะนำนมชงลูกหน่อยคะ

ส่วนตัวให้กินนมชงดูเเลคสูตร1 น้องกินเเล้วดูเหมือนจะอืดท้องบ่อยมาก ช่วยเเนะนำนมชงที่กินเเล้วไม่ค่อยอืดท้อง ขับถ่ายง่ายหน่อยคะ น้องพึ่งได้1เดือน11วัน

1 ตอบกลับ

แนะนำตัว S26 glod sma กล่องทองน้ำเงินค่ะ น้องบ้านนี้ไม่เคยท้องอืดเลยทานตัวนี้ ขับถ่ายดีด้วยค่ะ และให้ปริมาณที่พอดีนะคะ