สอบถามแม่หน่อยนะคะ🙏✅

ส่วนตัวแม่ๆคิดว่ากางเกงผ้าอ้อมหรือแพมเพิสแบบไหนดีกว่ากันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพมเพิสดีกว่ากางเกงผ้าอ้อมค่ะซึมซับดี ช่วงแรกๆน้องจะฉี่อึบ่อยมาก แต่ราคาสูงกว่า ส่วนตัวบ้านนี้กลางวันเลี้ยงด้วยผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิส จะได้ไม่เหนื่อยมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏✅