ยาที่รพ.ให้แม่ๆท่าน มีกี่ชนิด

ส่วนตัวเราได้กินยา 5เม็ดต่อวัน 3ชนิด แล้วก็มียาที่เป็นโรคประจำตัวด้วย เหนื่อยมากๆเลยค่ะกลับการกินยาปริมาณมากๆ อยากสอบถามแม่ๆแต่ละท่านกินยากี่ชนิดกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

2 อย่างค่ะ ธาตุเหล็ก / แคลเซียม

3mo ago

สู้ๆค่ะแม่เพื่อลูก ☺✌