8w4d แม่ๆบ้านไหนขึ้นไส้อาเจียนบ่อยบ้างคะ?

ส่วนตัวเราตื่นมาก็พะอืดพะอมเลยคะ อยากอ้วกมากแต่ไม่อ้วก กินข้าวน้อยลง รู้สึกไม่สบายตัวมากเลยคะ #แนะนำกินอะไรไม่แพ้บ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็กินได้กินดีบางทีจะกินไม่ได้ก็ไม่ได้เลย เซงมาก นน.ลง 4 โล แล้วค่ะ