มีใครอยากมีลูกแค่คนเดียว แล้วทำหมันเลยบ้างไหมคะ

ส่วนตัวเราคิดว่าการจะเลี้ยงคนคนนึงให้เติบโตมา เป็นคนที่มีคุณภาพระดับนึง ในสภาพสังคมแบบนี้ เศรษฐกิจแบบนี้ วินัยและนิสัยของคนในสังคม ทุกวันนี้มันแย่นะคะ เลยคิดว่ามันยากเกินกว่าจะมีหลายคนๆ เราคิดมากเกินไปไหมคะ อยากจะทราบความคิดเห็นของแต่ละท่านค่ะ ว่ามีแนวคิดกันแบบไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่จากที่อ่านๆมา หมอจะยังไม่ทำให้เรา เผื่อว่าอยากมีลูกอีก 😓

หมอไม่ทำอ่ะดิคะ