9วีคจะ10วีครุ้สึกเหมือนมีอารัยตอดบ้างมั้ยค่ะ

ส่วนตัวเป้นคนนน่าท้องบางค่ะ รุ้สึกเหมือนน้องตอดตุบๆอ้ะค่ะเเต่ไม่ได้ชัดเจนถึงขั้นดิ้นนะค่ะเเค่ตอดๆอ้ะค่ะ มีใครรุ้สึกเเบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

9-10 ยังอยู่ในช่วงปวดหน่วง มดลูกกำลังขยายอยู่เลยคะแม่ ไม่น่าใช่อาการตอด ลูกจะตอดจะดิ้น ไวสุดประมาณ 16 -17 วีคเร็วสุดสำหรับแม่บางคน

รู้สึกตอดๆตอน12w แต่ไม่บ่อยค่ะ