35สัปดาห์5วัน

ส่วนตัวเป็นไทรรอย์เป็นพิษหมอก็บอกว่าน้ำหนักตัวลูกจะน้อยหมอบอกตอนช่วง28สัปดาห์ จนผ่านไปหลายวันได้ไปฝากครรถ์ช่วง34สัปดาห์ พยาบาลวัดขนาดได้เเค่31ซม พยาบาลบอกว่าลูกตัวเล็กมากต้องดูน้ำหนักว่าน้อยมั้ยเลยได้เข้าไปอัลตราซาวด์สรุปลูกน้ำหนักเเค่1650กก ตอนนี้เครียดมากเลยคะท้องก็35สัปดาห์เเล้วพยายามเพิ่มน้ำหนักลูกเเต่ไม่รู้ว่าจะได้ผลมั้ยเเม่ๆมีอะไรเเนะนำบ้างคะเเล้วน้ำหนัก1650กับ31ซม นี้เล็กเกินไปมั้ยคะกลัวมากๆ

1 ตอบกลับ

สิ่งสำคัญแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะส่งผลต่อลูกด้วย เราก็น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่มื้อละฟอง และเน้นกินอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ ลองดูนะคะแม่สู้ๆค่ะ

11mo ago

พยายามทำใจให้สบายนะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่